Danh mục: Kinh nghiệm

Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích từ thực tế, giúp mọi người phòng và tránh giảm thiểu rủi ro về kinh tế cũng như con người.

Th12 17
Chùa Cầu Hội An – Cầu Nhật Bản Những điều bạn chưa biết

Chùa Cầu Hội An là điểm đến thu hút khách du lịch nhất tại Hội An bởi vì nét huyền bí, tính độc đáo, và vẻ đẹp mềm mại mà không có cây cầu nào có được, hãy cùng Top Driver khám phá Chùa Cầu và bắt trọn khoảnh khắc tuyệt đẹp tại đây.

Th10 25
Cáp treo Bà Nà Hills – Những điều bạn chưa biết

Cáp treo Bà Nà Hills là tuyến cáp treo đạt 4 kỷ lục thế giới, được xem như là biểu tượng về du lịch tại Đà Nẵng, Hội An và là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng nói riêng. Cáp treo nằm trên núi Bà Nà (núi Chúa), thuộc địa phận xã Hòa Vang, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25km về phía Tây Nam.

Th3 21
Top 8 cách di chuyển từ Hội An đi Bana Hills

8 cách di chuyển đi Hội An từ Bana Hills tốt nhất giành cho người mới đi lần đầu, giá thấp nhất chỉ 100.000đ từ tầm trung đến tầm cao, vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi nhất. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mình để đi Bà Nà.

Th3 20
Top 8 cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Bana Hills

Tổng hợp 8 cách di chuyển từ Đà Nẵng đi Bana Hills tốt nhất, giá chỉ từ 100.000đ/ngày, phù hợp với kinh tế mọi đối tượng khách hàng. Rẻ có - Cao cấp có.

Th2 09
Top 6 cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An

6 cách di chuyển từ Đà Nẵng đến Hội An tiện lợi nhất, bạn có thể sử dụng như: xe buýt, grab, taxi, xe du lịch, xe máy, xe đi chung.

Th10 14
Giá Grab Taxi Đà Nẵng Hội An bạn nên biết

Grab Taxi Đà Nẵng Hội An phát triển mạnh từ năm 2018 đến nay, hiện nay có rất nhiều lái xe làm việc cho grab và nhiều người đã coi đây là nghề kiếm tiền cho mình. Sau đây là giá và thông tin các dịch vụ grab, taxi Đà Nẵng Hội An được tổng hợp từ thực tế.