Logo Top Driver
xe-di-chung-barner-760px

Xe đi chung - Xe ghép - Xe quay đầu

Xe ghép - Xe đi chung Top Driver là nền tảng thông minh để xử lý tất cả các nhu cầu di chuyển bằng cách kết nối bạn với các lái xe, chủ xe đi 1 chiều, mô hình phát triển bền vững có lợi cho môi trường và cân bằng lợi ích cho cộng đồng. Top Driver kết nối những xe quay đầu đi gió 1 chiều và cung cấp đế khách hàng với giá tốt nhất, nhưng dịch vụ không thay đổi.

Giá xe đi chung

Phí dịch vụ xe đi chung xe ghép tham khảo giành cho chủ xe và khách đi xe. Tránh việc không tự thỏa thuận được giá cũng như giá không cố định không sát với khung giá chung, nhằm đảm bảo quyền lợi giữa đôi bên.

Đà Nẵng - Hội An

200.000 đ / Khách

Đà Nẵng - Huế

250.000 đ / Khách

Đà Nẵng - Bà Nà Hills

250.000 đ / Khách

Xe-di-chung-trong-thanh-pho

Đặt xe đi chung

Xe đi chung là gì?

Người có nhu cầu đi xe sẽ đi chung với một lái xe hoặc chủ xe cần chia sẻ chuyến đi và cùng chia sẻ tài nguyên trên chuyến xe.

Xe-di-chung-ngoai-thanh-pho

Xe cá nhân

Xe hiện đại đời mới - Chuyên du lịch - Hợp Đồng

Tiện chuyến

Giá rẻ - Thuận tiện - Chung đường

Nhóm đi chung

Không giới hạn số lượng khách đi chung

Dịch vụ xe đi chung - xe ghép

Đi chung xe ô tô

Xe ghép chở khách đi chung: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ

Đi chung Du lịch

Đi ghép cùng chuyến xe tham quan còn trống ghế.

Tiện chuyến xe hàng

Xe tải chở hàng 1 chiều.

Ưu điểm xe đi chung - Xe ghép

Từ việc giảm chi phí sở hữu xe mới, đến giảm lượng khí thải carbon của chúng ta và tạo ra  môi trường trong sạch hơn – Xe đi chung – Xe Ghép – Xe quay đầu được mô phỏng lại là giải pháp cho vô số vấn đề ngày nay. Đi chung xe hoạt động và không có lý do gì để không làm điều đó hữu ích hơn.

 

Giảm ùn tắc giao thông

Nếu tất cả mọi người ở Mỹ chọn đi chung xe chỉ 1 ngày một tuần, lưu lượng truy cập có thể giảm 20%.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí bằng cách đi lại mỗi ngày làm việc trong một tháng chỉ bằng một nửa chi phí so với các loại phương tiện khác.

Giảm lượng khí thải carbon

Giảm lượng khí thải carbon tác động đến môi trường, trung bình sẽ làm giảm lượng khí thải carbon hơn 1.500 lbs mỗi năm.

Xe đi chung tại Việt Nam

Câu hỏi bạn quan tâm

Xe ghép – Xe đi chung Top Driver là một nền tảng đi chung xe trực tuyến kết nối lái xe, chủ xe Driver và khách có nhu cầu đi xe. Cả hai bên tham gia tại Top Driver trên tình hần tự nguyện nhằm đóng góp công sức bảo vệ môi trường.

Sử dụng xe đi chung và chia sẻ chuyến đi của bạn trên Top Driver là một giải pháp bảo vệ môi trường, thuận tiện, và thúc đẩy kinh tế giải quyết các vấn đề giao thông gia tăng, tai nạn kẹt xe và ô nhiễm môi trường.

Đi chung xe là một cách thông minh để di chuyển bằng cách chia sẻ chỉ một chiếc xe. Lái xe, hoặc một chủ sở hữu xe hơi cung cấp đi xe và chọn những người đi cùng một tuyến đường. Và người có nhu cầu đi xe trên 1 tuyến đường liên hệ với nhau và cùng chia sẻ chuyến đi.

Xe đi chung đã phát triển trong nhiều thập kỷ do do áp lực đặt lên người đi làm như: tắc nghẽn giao thông, vấn đề đỗ xe, chi phí nhiên liệu tăng, bảo trì xe đắt tiền. Và Xe đi chung ra đời mong muốn tạo ra một giải pháp di chuyển bền vững cho môi trường.

Theo wikipedia thì xe đi Chung tiếng Anh là CarPool là “Chia sẻ chi phí dịch chuyển bằng ô tô là một phương thức di chuyển trong đó nhiều người, thường là không quen biết, liên lạc với nhau để sử dụng chung một ô tô cho cùng một hành trình.” Đã được các quốc gia trên thế giới công nhận tính hợp pháp.

Nhưng khi về Việt Nam CarPool được dịch thành xe đi chung, xe ké, xe ghép, vẫy đi nhờ xe. Tận dụng được những chuyến xe không có khách, đi một mình cần bạn bè hoặc người khác nói chuyện. Bạn cũng cần phải tham khảo kỹ từng địa phương để biết rõ hơn về dịch vụ này. Bạn có thể tìm kiếm trên Google bằng từ khoá phổ biến như “Xe đi Chung”, “Xe ghép“, ” xe quay đầu”,… để biết thêm thông tin về dịch vụ này.

 

Xe đi chung hay xe ghép không phải là một dịch vụ taxi chuyên dụng. Đây chỉ là một nền tảng chia sẻ và đi chung xe trực tuyến kết nối chủ xe với người cần đi xe, phục vụ công việc, học hành, chuyên gia làm việc, về quê,…

Chủ xe đi công tác, làm việc, cá nhân đi xe 1 chiều, khi về muốn tìm người đi chung hoặc chia sẻ chuyến đi thì có thể lên Top Driver đăng tin đăng ký tìm kiếm. Người dùng muốn tiếp kiệm chi phí cũng lên Top Driver tìm các xe đi cùng lịch trình.

Cả 2 sẽ liên hệ với nhau, tự thỏa thuận và thống nhất chuyến đi và cùng đi trên 1 chuyến xe. Việc thanh toán – giá và chi phí do 2 bên tự giao dịch với nhau. Top Driver không can thiệp vào chuyến đi và bất cứ loiaj chi phí nào liên quan đến chuyến xe đó.

Làm thế nào để tôi cung cấp chuyến đi?

Chỉ cần gửi thông tin theo mẫu đăng ký gồm các nội dung: Tuyến đường, ngày đi, giờ đi, loại xe, liên hệ và các yêu cầu liên quan. Hệ thống sẽ kiểm tra thông tin và duyệt chuyến xe nếu đủ điều kiện.

Làm thế nào để tôi mời khách đi xe?

Khách đi xe sẽ chủ đọng liên hệ với lái xe bằng công cụ tìm kiếm Top Driver hoặc lái xe có thể tìm kiếm khách hàng trong mục khách đi xe. 

Làm thế nào tôi có thể liên hệ với khách?

Nền tảng Top Driver chỉ hỗ trợ 3 cổng liên hệ: Số điện thoại – Zalo – Telegram.

Tôi có thể lên lịch cho các chuyến đi trong cả tuần không?

Vâng, bạn có thể. Đơn giản chọn ngày và thời gian mà bạn muốn cung cấp một chuyến đi. 

Mức giá tôi có thể thiết lập cho một chuyến đi như thế nào?

Vì đây là hình thức đi xe chung chia sẻ chuyến đi nên mức giá luôn là mức giá tốt nhất, và có khung giá chung cho mọi chuyến đi. Bạn có thẻ thm khảo thêm khung giá sàn của chúng tôi công bố.

Tôi có thể từ chối yêu cầu chuyến đi không?

Vâng, bạn có thể. Hãy liên hệ trước với khách để thỏa thuận việc hủy chuyến tránh gây bất đồng giữa 2 bên. Việc thỏa thuận giữa 2 bên tự giải quyết, top driver không có trách nhiệm giải quyết những vấn để xung quanh chuyến đi.

Làm thế nào để tìm kiếm một chuyến đi?

Bạn có thể tìm thấy một chuyến đi bằng cách chỉ cần nhập tuyến đường đi vào khung tìm kiếm, hệ thống Top Driver sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất về tuyến đường và xe theo nhu cầu của bạn. Sau đó bạn có thể đưa ra lựa chọn của mình và quyết định chọn xe nào phù hợp nhất.

Lựa chọn điểm đón tốt nhất như thế nào?

Đây là một dịch vụ đi chung xe chứ không phải taxi, vì vậy hãy chọn một điểm đón dễ dàng cho lái xe, như tại các đường lớn, trung tâm. Bạn có thể gửi vị trí chính xác qua Zalo, Telegram để lái xe đón bạn thuận tiện nhất.

Làm thế nào để tôi dành thêm chỗ ngồi cho bạn bè / thành viên gia đình?

Bạn có thể đặt số lượng tỳ ý theo nhu cầu của mình, và liên hệ với lái xe xem xe có đủ số ghế cho nhóm gia đình bạn bè bạn hay không.

Thủ tục và thanh toán như thế nào? 

Thanh toán sau khi hoàn thành chuyến xe trực tiếp cho lái xe, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Lưu ý: Top Driver không chịu trách nhiệm trong bất kỳ quá trình đặt xe cũng như trong chuyến xe, thanh toán nào, tất cả mọi giao dịch do 2 bên tự thỏa thuận và tự xử lý.

Chờ xe và đón xe đi chung thế nào?

Hãy chuẩn bị đồ trước 15-30 phút giờ đón, có thể lái xe sẽ đến đón sớm và muộn hơn giờ dự kiến, vì quá trình di chuyển lái xe có thể gặp rất nhiều trục trặc dọc đường đặc biệt là tắc đường. Vì đây là dịch vụ Đi chung xe, không phải dịch vụ taxi nên bạn không thể yêu cầu chính xác thời gian. Đi chung xe là tất cả về sự tôn trọng lẫn nhau và điều quan trọng là phải duy trì điều này mọi lúc.

Tôi có phải trả bất kỳ khoản tiền nào nếu tôi hủy chuyến đi không?

Không có hình phạt nào được áp dụng nếu chuyến đi bị hủy một cách hợp lý. Do đó, nếu bạn chọn hủy chuyến đi của mình, vui lòng làm như vậy càng sớm càng tốt để tránh gây bất tiện cho người lái xe hoặc các đồng hành khác.

© All rights reserved. Created with Top Driver

HotlineZaloWhatsappNhắn tinMessenger

Đặt xe nhanh