Trải nghiệm Đà Lạt 1 tháng. Dịch vừa mới ổn, cũng chưa biết đi đâu cho an toàn. Nên mình quyết định chọn ĐL làm điểm quay lại đầu tiên sau dịch. Lần trở lại đặc biệt này tận 1 tháng, nên mình sẽ review chi tiết nên ở đâu? Ăn uống như thế nào hợp lý? Những điểm check-in lạ, tránh đụng hàng ^^
Ở ĐÂU?
ĐIỂM CHECK-IN NÀO LẠ?
ĂN GÌ NGON?
Nói không ngoa ĐL với mình là thiên đường ẩm thực. Đủ loại món ăn du nhập từ khi mới phát triển du lịch. Trong bài này chỉ đề cập đến những quán mình tâm đắc nhất (đừng ngạc nhiên khi điểm rất cao). Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Let's go!!!
CHI PHÍ
Tổng cộng: ~ 10tr cho 1 tháng. Đó là trải nghiệm tất tần tật của mình trong 1 tháng. Dù đến 30 ngày, nhưng thời gian với mình trôi qua thật nhanh chóng. Đến bây giờ dù đã về đến SG 3 tháng, nhưng hình ảnh của mình về ĐL vẫn còn đó.
Có ai đã từng nói với mình rằng: “phiêu bạt chính là để bạn tìm ra chính mình trong thế giới nhiễu gương”. Đi xa rồi sẽ biết điều mình muốn là gì phải không nào!
Cảm ơn ảnh đẹp review có tâm của bạn Minh Phụng
Đánh giá