Đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng

Dịch vụ đăng kiểm ôtô tại nhà tại Đà Nẵng – Đăng kiểm Đà Nẵng

Dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí trong quá trình kiểm định với thủ tục nhanh chóng, quy trình kiểm định đầy đủ, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Mã dịch vụTDCAR08
Loại dịch vụĐăng kiểm ôtô
Thời gian thực hiện3 – 6 Giờ
Giá450.000 đ – 600.000 đ
Đặt lịch0903.42.62.52Trước 1 ngày

Đăng ký lịch kiểm định xe với các trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng đúng thời gian quy định. Thực hiện đăng kiểm xe theo quy định, đầy đủ các bước, quy trình, công khai lộ trình khi đi đăng kiểm. Tra cứu phạt nguội cho chủ xe, nộp hộ các khoản lệ phí liên quan. Có hợp đồng dịch vụ giao và nhận xe, thời gian đăng kiểm 3-5 giờ đồng hồ.

Nội dung

Đăng kiểm Đà Nẵng
Đăng kiểm Đà Nẵng – Đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng

Quy trình dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà

Bước 1. Tiếp nhận và kiểm tra xe

Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng xe, chụp ảnh quay video toàn bộ xe. Sau đó sẽ kiểm tra các giấy tờ liên quan đến kiểm định như Cà vẹt, giấy kiểm định cũ, bảo hiểm bắt buộc, kiểm tra lỗi vi phạm giao thông liên quan.

Bước 2: Báo giá và Ký Hợp đồng

Dựa vào quá trình tiếp nhận, nhân viên sẽ báo giá các hạng mục cần phải thanh toán gồm phí kiểm định, phí đường bộ, phí phạt nguội, phí vi phạm giao thông. Sau đó 2 bên ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Đem xe đi kiểm định

Nhân viên sẽ trực tiếp đem xe của khách hàng đến các cơ sở đăng kiểm để làm thủ tục đăng kiểm theo đúng quy trình công bố và đi nộp hồ sơ, nộp các khoản phí liên quan đến đăng kiểm xe ôtô và nhận kết quả kiểm định.

Bước 4: Hoàn trả xe sau khi kết thúc

Sau khi có kết quả kiểm định, nhân viên sẽ ngay lập tức đem trả lại xe theo địa điểm đã thoả thuận. Tại đây 2 bên làm thủ tục bàn giao và thanh lý hợp đồng và kết thúc quá trình kiểm định xe tại nhà.

Quy trình dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà
Quy trình dịch vụ đăng kiểm xe ôtô tại nhà

Giá dịch vụ Đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng

Bảng giá chi tiết dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng tính theo điểm nhận xe tại các quận Huyện tại Đà Nẵng và trả xe tận nơi theo yêu cầu, giá chỉ áp dụng cho xe dưới 9 chỗ.

Quận / Huyện nơi nhận xeGiá
Nhận xe tại Hải Châu450.000 đ
Nhận xe tại Thanh Khê450.000 đ
Nhận xe tại Liên Chiểu450.000 đ
Nhận xe tại Sơn Trà500.000 đ
Nhận xe tại Ngũ Hành Sơn500.000 đ
Nhận xe tại Cẩm Lệ500.000 đ
Nhận xe tại Hòa Vang600.000 đ
Bảng giá không bao gồm: phí kiểm định, phí đường bộ, bảo hiểm, phạt nguội, lỗi vi phạm giao thông.Giấy kiểm định ô tô
Giấy kiểm định ô tô

Đăng ký đăng kiểm xe ô tô tại Đà Nẵng

Bác tài và chủ xe có thể tham khảo các cách đăng ký đăng kiểm xe ô tô tại Đà Nẵng theo các hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký kiểm định qua số điện thoại

Các số điện thoại đăng kiểm xe ô tô Đà Nẵng hỗ trợ tiếp nhận xe: 0903.42.62.52 – 02362641666/2641888 – 0236.3685988 – 0236.3730511 – 0236.3765017

Đăng ký kiểm định Online trực tuyến

Chủ phương tiên có thể đăng ký kiểm định xe qua cổng online trực tuyến của các trung tâm kiểm định dưới đây, và chỉ việc nhập thông tin theo mẫu và gửi đăng ký.

Đăng ký kiểm định tại nhà

Dịch vụ kiểm định tại nhà là dịch vụ nhận xe của khách đi đăng kiểm giùm, nhận xe tại nơi khách yêu cầu, và thay mặt chủ xe đi kiểm định tại các trung tâm đăng kiểm tại Đà Nẵng. Giúp chủ xe đỡ mất thời gian hơn trong quá trình đi kiểm định xe. Nhân viên sẽ chủ động thực hiện các thủ tục liên quan đến kiểm định, nhận và giao xe tận nhà cho chủ xe. Ưu điểm dịch vụ là nhanh chóng, tính chuyên nghiệp cao.

Đăng ký kiểm định xe trực tiếp

Đây là phương pháp thủ công, bằng cách trực tiếp đem xe đến các trung tâm kiểm định xe cơ giới Đà Nẵng và tự tay đi làm các thủ tục liên quan, thời gian mất khoảng 1 buổi đến 2 buổi làm việc nếu hồ sơ đầy đủ và xe

Tem kiểm định
Tem kiểm định ôtô

ĐĂNG KIỂM XE NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT


Danh sách trung tâm đăng kiểm Đà Nẵng

Hiện tại có 3 trung tâm đăng kiểm tại Đà Nẵng được phép hoạt động chính thức, 2 trung tâm thuộc sở giao thông vận tải Đà Nẵng và 1 trung tâm hoạt động theo chủ trương xã hội hóa.

Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng 4301S

Quy mô trạm đăng kiểm với tổng diện tích 8.000 m2 với công suất trên dưới 280 lượt xe/ ngày, trung tâm kiểm định có 02 dây chuyền thiết bị cơ giới hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn CHLB Đức. 

 • Địa chỉ: 25 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3730511 – 0236.3765017 – 0236.3685988
 • Thời gian làm việc: 07:30 đến 17:30 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Email: dangkiemdanang@gmail.com
 • Website: https://dangkiemdanang.com.vn

Trung Tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng 4302S

Trung tâm đăng kiểm Hoà Châu Đà Nẵng quy mô với tổng diện tích 18.000 m2 công suất trên dưới 280 lượt xe/ ngày, trung tâm có 03 dây chuyền thiết bị cơ giới hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn CHLB Đức. 

 • Địa chỉ: Km 800 + 40 – Xã Hoà Châu – Hoà Vang – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3685988 – Fax: 0236.3685988
 • Email: dangkiemdanang@gmail.com
 • Website: https://dangkiemdanang.com.vn

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng 4304D

Quy mô trung tâm kiểm định được xây dựng trên khu đất tổng diện tích 3.500 m2 do Công ty Cổ phần kỹ thuật DBL làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư gần 30 tỷ đồng. Đây là trung tâm kiểm định xe Đà Nẵng thực hiện theo chủ trương xã hội hóa về đăng kiểm xe cơ giới.

 • Địa chỉ: Đường số 01, KCN Hòa Cầm, Hoà Thọ Tây, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0236 2641 666/2641 888    Fax: 0236 3726 678
 • Thời gian làm việc: 07:30 đến 17:30 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Website: www.dangkiemdanang.vn

Tra cứu xe vi phạm giao thông Đà Nẵng

Tra cứu xe vi phạm: Tra cứu xe vi phạm giao thông tại Đà Nẵng là việc rất cần thiết cho các bác tài, lái xe, giúp ích rất nhiều trong quá trình đăng kiểm, kiểm định xe, giúp các bác tài chủ động xử lý nếu xe bị vi phạm tránh trường hợp bị từ chối khi đi kiểm định.

Bạn có thể tra cứu vi phạm giao thông qua 2 nguồn từ phòng CSGT Đà Nẵng và trung tâm Đăng kiểm Đà Nẵng theo 2 link bên dưới.

Hướng dẫn tra cứu xe vi phạm giao thông: click chọn 1 trong 2 link ở dưới, nhập biển số xe và mã bảo mật (nếu có) để xem kết quả có bị vi phạm giao thông hay không.

Tra cứu xe vi phạm giao thông qua hình ảnh

Tra cứu vi phạm giao thông qua hình ảnh hay tra cứu phạt nguội. Công cụ kiểm tra xe vi phạm giao thông của Bộ Công An – Cục cảnh sát giao thông, giúp người dùng tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh, kiểm tra phạt nguội đối với xe ôtô, xe máy, xe điện.

Hướng dẫn tra cứu vi phạm giao thông Đà Nẵng

 1. Click nút ở dưới, tiếp đến nhập biển số xe ví dụ: 43A99999 (viết liền không cách)
 2. Chọn loại phương tiện: ôtô hoặc xe máy hoặc xe đạp điện
 3. Nhập mã bảo mật gồm 6 ký tự vào ô trống bên phải
 4. Tra cứu.

Nếu bạn thấy dòng chữ đỏ “Không tìm thấy kết quả!” thì chúc mừng bạn. và ngược lại xin chia buồn cùng bạn.

Tại đây có thể kiểm tra phạt nguội, tra cứu phạt nguội, tra cứu biển số xe ô tô, tra cứu biển số xe máy, xe đạp điện.

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh
Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Kiểm tra xe quá hạn kiểm định

Tại Đà Nẵng, ngoài việc tra cứu xe vi phạm thì việc kiểm tra xe quá hạn kiểm định hay không là công việc cần thiết và không thể thiếu cho các bác tài và chủ xe. Theo nghị định 100/2020 do chính phủ ban hành đã quy định mức phạt cụ thể cho việc kiểm định quá hạn như sau:

Thời gian Mức phạt cho lái xeMức phạt cho chủ xe
Dưới 1 tháng2 – 3 triệu – Tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng4 – 6 triệu đối với cá nhân. 8 – 12 triệu đối với tổ chức
Trên 1 tháng4 – 6 triệu. Tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 1 – 3 tháng6 – 8 triệu đồng đối với cá nhân. 12 – 16 triệu đối với tổ chức

Giúp các chủ xe tránh được các mức phạt không đáng có như trên hãy kiểm tra ngay thời hạn đăng kiểm xe mình bằng link ở dưới chỉ trong 3 phút. Bạn chỉ cần chọn tỉnh thành phố, loại xe, và thời gian quá hạn.

Danh sách những xe quá hạn đăng kiểm hiện ra. Xin chúc mừng nếu xe bạn không có trong danh sách. Hoặc nếu có trong danh sách quá hạn kiểm định thì hãy đến ngay 3 trung tâm kiểm định ở trên để được kiểm tra và kiểm định theo đúng quy trình.

Kiểm tra xe hết niên hạn sử dụng

Kiểm tra xe hết niên hạn sử dụng chỉ áp dụng cho ô tô tải và ô tô khách, để tra cứu xe còn niên hạn sử dụng hay không chỉ cần click vô link dưới, chọn tỉnh thành phố, loại xe, và năm hiện tại, một danh sách sổ xuống và ra soát lại xe có nằm trong danh sách hay không.

Tra cứu phương tiện vi phạm

Giấy tờ khi đi đăng kiểm ôtô tại Đà Nẵng

Sau đây là giấy tờ cần thiết khi đem xe đi kiểm định, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau tránh việc thiếu sót khi đăng kiểm:

 • Giấy đăng ký xe bản gốc hoặc bản sao giấy đăng ký xe có xác nhận của ngân hàng hay tổ chức cho thuê tài chính, giấy hẹn cấp lại đăng ký xe.
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự còn hiệu lực – bản chính ( Bảo hiểm bắt buộc ).
 • Bản gốc GCN chất lượng ATKT và BVMT xe cơ giới cải tạo đối với xe cơ giới mới cải tạo.
 • Thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu truy cập và địa chỉ website, app ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình đối với xe thuộc đối tượng phải lắp thiết bị giám sát hành trình.
 • Dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà chỉ nhận hồ sơ đầy đủ như trên khi tiếp nhận xe.

Chu kỳ kiểm định xe ôtô – xe cơ giới

Chu kỳ kiểm định kỹ thuật phương tiện giao thông cơ giới đường bộ được ban hành kèm theo TT số 70/2015/TT-BGTVT ngày 09/11/2015 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.

Loại phương tiệnChu kỳ đầuĐịnh kỳ
1. Ô tô chở người các loại đến 09 chỗ không kinh doanh vận tải
Đã sản xuất đến 07 năm3018
Đã sản xuất trên 07 năm đến 12 năm12
Đã sản xuất trên 12 năm6
2. Ô tô chở người các loại đến 09 chỗ có kinh doanh vận tải; ô tô chở người các loại trên 09 chỗ
Không cải tạo (*)186
Có cải tạo (*)126
3. Ô tô tải các loại, ô tô chuyên dùng, ô tô đầu kéo, rơ moóc, sơmi rơ moóc
Ô tô tải các loại, ô tô chuyên dùng, ô tô đầu kéo đã sản xuất đến 07 năm; rơ moóc, sơmi rơ moóc đã sản xuất đến 12 năm2412
Ô tô tải các loại, ô tô chuyên dùng, ô tô đầu kéo đã sản xuất trên 07 năm; rơ moóc, sơmi rơ moóc đã sản xuất trên 12 năm6
Có cải tạo (*)126
4. Ô tô chở người các loại trên 09 chỗ đã sản xuất từ 15 năm trở lên; ô tô tải các loại, ô tô đầu kéo đã sản xuất từ 20 năm trở lên3

Ghi chú:

 • Chu kỳ kiểm định ôtô tính theo tháng.
 • Chu kỳ đầu chỉ áp dụng cho xe kiểm định lần đầu trong thời gian 02 năm, tính từ năm sản xuất.
 • Số chỗ trên ô tô chở người bao gồm cả người lái.
 • Xe cải tạo thay đổi tính năng sử dụng hoặc thay đổi một trong các hệ thống: lái, phanh (trừ trường hợp lắp thêm bàn đạp phanh phụ), treo và truyền lực.

Phí đăng kiểm xe ô tô tại Đà Nẵng 2021

Phí đăng kiểm xe ô tô tại đà nẵng: Phí dịch vụ kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường áp dụng cho xe cơ giới đang lưu hành tại Đà Nẵng được ban hành kèm theo TT số 238/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Bảng giá công khai tại các trạm Đăng kiểm Đà Nẵng.

Đơn vị tính: VNĐ

Loại  xe cơ giớiMức phí
Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông trên 20 tấn, xe ô tô đầu kéo có khối lượng kéo theo cho phép tham gia giao thông trên 20 tấn và các loại xe ô tô chuyên dùng560.000
Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông trên 7 tấn đến 20 tấn, xe ô tô đầu kéo có khối lượng kéo theo cho phép tham gia giao thông đến 20 tấn và các loại máy kéo350.000
Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông trên 2 tấn đến 7 tấn320.000
Xe ô tô tải có khối lượng hàng chuyên chở cho phép tham gia giao thông đến 2 tấn280.000
Máy kéo, xe chở hàng bốn bánh có gắn động cơ, xe chở người bốn bánh có gắn động cơ và các loại phương tiện vận chuyển tương tự180.000
Rơ moóc, sơ mi rơ moóc180.000
Xe ô tô chở người trên 40 ghế (kể cả lái xe), xe buýt350.000
Xe ô tô chở người từ 25 đến 40 ghế (kể cả lái xe)320.000
Xe ô tô chở người từ 10 ghế đến 24 ghế (kể cả lái xe)280.000
Xe ô tô chở người dưới 10 chỗ ngồi, xe ô tô cứu thương240.000
Xe ba bánh và các loại phương tiện vận chuyển tương tự100.000

Phí cấp giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận kiểm định xe bảo đảm chất lượng, an toàn kỹ thuật đối, thiết bị, phương tiện giao thông vận tải có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn được nan hành kèm theo TT số 199/2016/TT-BTC ngày 08/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Nội dung các khoản thuMức thu
(đồng/giấy)
Giấy chứng nhận thẩm định thiết kế xe cơ giới (trong sản xuất, lắp ráp hoặc cải tạo); Giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường cấp cho: xe xe cơ giới; linh kiện, thiết bị, xe máy chuyên dùng (bao gồm cả xe cải tạo); xe bốn bánh có gắn động cơ; xe đạp điện; Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với xe cơ giới, xe máy chuyên dùng.50.000 đ
Giấy chứng nhận GCN cấp cho xe ô tô dưới 10 chỗ ngồi (không bao gồm xe cứu thương).100.000 đ

Phí sử dụng đường bộ tại Đà Nẵng

Phí sử dụng đường bộ thường được đóng kèm trong quá trình đăng kiểm ôtô, có thể đóng theo điều kiện kinh tế của bạn như 1 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Phí sử dụng đường bộ được ban hành kèm theo TT số 293/2016/TT-BTC ngày 15-11-2016 của Bộ Tài chính.

Phí sử dụng đường bộ
Phí sử dụng đường bộ

Cần làm gì trước khi đăng kiểm ô tô?

Quy trình kiểm tra kiểm định được phân ra 5 công đoạn và 56 hạng mục kiểm tra thông qua các dụng cụ chuyên dụng và bằng mắt thường. Để đảm bảo chất lượng chủ xe nên đi bảo dưỡng trước khi đi kiểm định.

Kiểm tra ngoại thất xe

Để đảm bảo quá trình kiểm định xuôn sẽ hãy kiểm tra kỹ các bộ phận sau đảm bảo hoạt động bình thường, không bị lỗi và hư hỏng. Lời khuyên bạn nên đem xe đến Gara hoặc hãng xe để kiểm tra an toàn kỹ thuật trước khi đi kiểm định.

 1. Biển số xe – số máy – số khung.
 2. Đèn xe: hệ thống đèn xe, đèn code, đèn phanh, đèn pha, đèn xi nhan hoạt động đầy đủ bình thường
 3. Lốp xe: Cần sử dụng đúng loại lốp xe trong giấy đăng kiểm cũ hoặc trong phần mô tả xe của nhà sẩn xuất, không bị bào mòn, áp suất lốp.
 4. Kính chắn gió: không bị nứt, bể hay hư hại.
 5. Gạt mưa / Phun nước mưa: hoạt động bình thường không bị hư hỏng
 6. Thùng xe đối với xe bán tải: dùng thùng xe chuẩn kích thước của nhà sản xuất xe.
 7. Kiểm trađồng hồ talo.
Kiểm tra vận hành xe

Các bộ phận sau như Vô lăng, Rô tuyn lái, Phanh tay, Còi điện, Quạt gió, két nước, lọc nhớt,..nhíp và các đăng cần phải kiểm tra kỹ, nếu bạn không có kinh nghiệm nên đem xe ra Gara hoặc hãng xe để được kiểm tra trước khi đi kiểm định.

Trường hợp xe bị từ chối kiểm định

Dịch vụ đăng kiểm xe tại nhà thường xuyên gặp phải các trường hợp bị từ chối kiểm định, sau đây là những lỗi cơ bản sẽ bị từ chối ngay lập tức. Hãy kiểm tra những lỗi sau nếu có hãy khắc phục ngay.

 • Thay đổi kết cấu xe
 • Dán hoặc thay đổi màu sơn xe
 • Thay đổi hệ thống đèn xe
 • Thay đổi lốp xe
 • Lắp thêm phụ kiện như cản trước, cản sau, nóc xe
 • Thêm bớt ghế ngồi trên xe
 • Không lắp định vị đối với xe kinh doanh vận tải

Câu hỏi bạn quan tâm

Ôtô hết hạn đăng kiểm 1 ngày có bị phạt không?

Trả lời: Có. Phạt lái xe 2,500,000VNĐ + giam bằng 2 tháng. Phạt thêm chủ xe 5,000,000VND nếu là xe cá nhân. Trường hợp xe đăng ký tên Doanh nghiệp, mức phạt sẽ là 10.000.000VNĐ (theo nghị định 100/2020 của Chính phủ) cho dù xe vừa hết kiểm định 01 ngày trễ 30 ngày. Vì vậy quý khách hàng cần liên hệ trạm đăng kiểm hoặc dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Xe hết hạn đăng kiểm 1 ngày mà xảy ra tai nạn thì Bảo Hiểm có bồi thuờng không?

Trả lời: Không, không bồi thường, bảo hiểm chỉ bồi thường trong trường hợp xe lưu thông theo đúng chuẩn và quy định của pháp luật Việt Nam. Khi xe không đăng kiểm theo luật hiện hành thì xe không được lưu thông và khi xảy ra tai nạn chủ xe sẽ phải chịu hòan toàn trách nhiệm về rủi ro đó. Vì vậy đầy đủ giấy tờ kiểm định là công việc cần và đủ để xe được lưu hành, tránh rủi ro mất mát không đáng có.

Xe đổi sang biển số màu vàng có phải bổ sung hồ sơ đăng kiểm không?

Đại diện Cục Đăng kiểm VN cho biết, khi xe ô tô kinh doanh vận tải đổi biển số sang biển màu vàng sẽ không ảnh hưởng đến thời hạn của giấy chứng nhận và kiểm định. Vì vậy, chủ xe yên tâm khi đổi biển vàng tại cơ quan công an không cần làm thủ tục đăng kiểm lại. Cơ quan đăng kiểm chỉ chụp ảnh biển số xe và lưu trữ trên hệ hống trong lần đăng kiểm tiếp theo của xe.

Tôi phải làm gì khi mất giấy tờ kiểm định?

Chủ xe cần cung cấp các giấy tờ sau cho các trung tâm đăng kiểm oto Đà Nẵng như giấy tờ xe bản chính, bảo hiểm dân sự còn hiệu lực, tờ khai cam kết mất giấy đăng kiểm, sau đó nộp cho trung tâm đăng kiểm và tiến hành đăng kiểm lại từ đầu dù xe bạn còn thời hạn đăng kiểm.

Dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng bao gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng gồm: nhận xe, trả xe, xử lý toàn bộ quá trình đăng kiểm, kiểm tra giấy tờ kiểm định, kiểm tra phạt nguội, kiểm tra vi phạm tốc độ, vi phạm giao thông, và xử lý theo yêu cầu của khách hàng.

Nộp phí bảo trì đường bộ ở đâu? Nộp chậm có bị phạt không?

Nộp phí bảo trì đường bộ tại Trạm đăng kiểm, trạm thu phí trên toàn quốc, UBND nơi sinh sống. Tốt nhất hãy nộp phí ngay ngay khi đi kiểm định tại các trạm đăng kiểm Đà Nẵng, nhân viên sẽ tư vấn và thu luôn khoản phí này. Nếu bạn nộp chậm thì sẽ không ảnh hưởng gì, nhưng đến lần kiểm định tiếp theo bạn sẽ bị thu đủ toàn bộ phí bảo trì đường bộ trong khoảng thời gian bạn chưa đóng.

Tất các dòng xe tại Top-driver – Xe du lịch Đà Nẵng cam kết đảm bảo luôn trong tình trạng kiểm định tốt nhất.

Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn thắc mắc gì về quá trình đăng kiểm ô tô Đà Nẵng hoặc thủ tục kiểm định hay cần sử dụng dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà tại Đà Nẵng.

ĐẶT LỊCH ĐI ĐĂNG KIỂM XE

  Bình luận

  mood_bad
 • Chưa có bình luận nào.
 • Bình luận