. Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ Đà Nẵng 2021 • Top Driver Services

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng – Chuyển nhà trọn gói 579

Chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng 579 cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển phòng trọ giá rẻ, chuyển văn phòng, chung cư với đội ngũ xe tải trải dài trên địa bàn Đà Nẵng và sự nhiệt tình tận tâm của những thanh niên bốc vác lành nghề.

Mã dịch vụTDCAR20
Thương hiệuChuyển nhà 579
Dịch vụChuyển nhà Đà Nẵng
Thời gian thực hiện6 giờ – 12 giờ
Loại xeXe tải 500kg – 2 tấn
Giá từ200.000 đ
Đặt dịch vụ0903.42.62.52

Dịch vụ chuyển nhà 579 nằm trong hệ sinh thái Top dịch vụ tại Top Driver, đã đồng hành cùng khách hàng miền trung, cùng đội ngũ lái xe, cùng đội ngũ chuyển nhà trong 5 năm qua. Và mang lại rất nhiều tín nhiệm đán giá chất lượng cao từ đa số khách sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng là một trong những dịch vụ vận chuyển của TOP-DRIVER. Ngoài vận chuyển hành khách, chúng tôi còn nhận vận chuyển nhà trọn gói với giá rẻ và cạnh tranh nhất Đà Nẵng. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng trong việc chuyển nhà và lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín.

Vậy, bạn có hiểu chuyển nhà Đà Nẵng có nghĩa là gì không?
Trả lời: Chuyển nhà Đà Nẵng là 1 dịch vụ trong đó chủ nhà tại Đà Nẵng là khách hàng gọi các đơn vị vận chuyển với mục đich yêu cầu di chuyển đồ đạc vật dụng trong nhà từ địa điểm A sang điểm B B.

Chuyển nhà Đà Nẵng gồm những dịch vụ gì?
Trả lời: Tại Đà Nẵng dịch vụ dọn nhà Đà Nẵng rất đa dạng nhưng gói gọn lại gồm: xe tải vận chuyển hàng hóa, người bốc vác tháo dỡ đồ dùng. 

Tóm tắt nội dung

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Khách hàng có thể sử dụng công thức sau để ước lượng giá thành cho quá trình chuyển nhà của mình. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị không đưa ra được công thức hoặc bảng giá, việc này làm cho khách hàng cảm thấy rất không hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác
Loại xe tải / taxi tảiGiá
10 km đầu
Giá
11 – 50 km
Giá
50 km trở đi
Xe tải 500kg300.000 đ13.000 đ12.000 đ
Xe tải 750kg400.000 đ14.000 đ13.000 đ
Xe tải 1 Tấn – 1.5 Tấn400.000 đ – 500.000 đ15.000 đ14.000 đ
Xe tải 1.9 Tấn – 2 Tấn600.000 đ – 700.000 đ18.000 đ17.000 đ

Giá bốc xếp chuyển nhà trọn gói

Loại xePhí bốc xếp
Xe 500 kg200.000 đ
Xe 750 kg250.000 đ
Xe 1.5 Tấn400.000 đ
Xe 1.9 Tấn600.000 đ
Xe 2 Tấn (Dài 6m)800.000 đ
Đơn vị tính: VNĐ / Xe

Chi phí khác dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng

Chi phíGiá
Thùng Carton18.000 VNĐ / thùng
Công tháo ráp máy lạnhTháo: 100k + Lắp: 100k
Tháo lắp đồ + nội thấtTùy số lượng đồ dùng
Bưng bê đồ vào kiệt nhỏTùy khoảng cách
Bưng bê đồ đi cầu thang bộTùy khoảng cách & số lượng hàng hóa
Bưng bê đồ đi hầm chung cưTùy khoảng cách & số lượng hàng hóa
Phí cẩu hàng1.200.000 đ – 3.000.000 đ/ chuyến

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Bước 1: Khảo sát, báo giá dịch vụ chuyển nhà

Khảo sát báo giá - Chuyển nhà Đà Nẵng

Dịch vụ dọn nhà chuyển Nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ khảo sát trước khi báo giá để đưa ra mức giá nhất và phù hợp cho từng nhà. Báo giá căn cứ vào các yếu tố: Số lượng, đồ đạc, đồ dùng trong nhà; Quãng đường vận chuyển: số km? Tình hình giao thông? Khả năng xe vào tận nhà hay không?; Vị trí: nhà trong kiệt hay trên tầng cao hay mặt tiền hay những nơi cấm xe tải.

Bước 2: Tháo dỡ bốc xếp & đóng gói

Tháo dỡ bốc xếp & đóng gói - Chuyển nhà Đà Nẵng

Nhân viên chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng sẽ thi công các công việc tháo dỡ toàn bộ đồ trong nhà, phân loại và xắp xếp gọn gàng từng loại đồ dùng, ưu tiên vật dụng dễ vỡ, đồ điện tử. Tiếp theo là đóng gói đồ đã phân loại theo từng loại đảm bảo kỹ càng và cẩn thận, tránh mất mát, hư hỏng trong quá trình di chuyển, bốc xếp.

Bước 3: Vận chuyển hàng

Vận chuyển - Chuyển nhà Đà Nẵng

Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng: đây là quá trình quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Tất cả đồ dùng được bốc xếp lên xe gọn hàng và vận chuyển đến địa điểm mới. Chuyển nhà Đà Nẵng sẽ điều loại xe phù hợp nhất cho quá trình vận chuyển đảm bảo không gây lãng phí cho chủ nhà.

Bước 4: Lắp ráp đồ

Lắp ráp hàng hòa- Chuyển nhà Đà Nẵng

Xe vận chuyển nhà: đây là quá trình quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Tất cả đồ dùng được bốc xếp lên xe gọn hàng và vận chuyển đến địa điểm mới. Chuyển nhà Đà Nẵng sẽ điều loại xe phù hợp nhất cho quá trình vận chuyển đảm bảo không gây lãng phí cho chủ nhà.

Bước 5: Nghiệm thu & thanh lý

Bàn giao - Thanh Lý - Chuyển nhà Đà Nẵng

Bước cuối cùng của chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng đó là cùng chủ nhà nghiệm thu về chất lượng dịch vụ. Nếu chưa hài lòng về vấn đề gì thì khách hàng hãy báo ngay cho nhân viên thực hiện ngay tại đó, hoặc báo tổng đài để được xử lý.

Các gói chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng

Chuyển nhà

 Chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ bao trọn gói tất cả các khâu chuyển nhà từ bốc xếp, tháo, dỡ, vận chuyển và lắp ráp. Phục vu tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Loại xe thường sử dụng từ xe 1,5 – 1,9 tấn và thời gian chuyển sẻ khoảng từ 1-2 ngày tùy vào số lượng vật dụng trong nhà.

Chuyển trọ

Dịch vụ Chuyển nhà trọ Đà Nẵng

Dịch vụ chuyển phòng trọ áp dụng đối với khách hàng là sinh viên, học sinh, công nhân. Việc chuyển nhà trọ của bạn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

Chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng Đà Nẵng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng công ty do Chuyển nhà Đà Nẵng 579 cung cấp sẽ bao trọn gói quá trình chuyển văn phòng. Quý công ty chỉ cần đưa ra khối lượng và yêu cầu chi tiết, chúng tôi đảm bảo hoàn thành công việc tốt nhất như thỏa thuận.

Xe chuyển nhà, taxi tải chuyển trọ

Xe chuyển nhà Đà Nẵng - Xe chuyển trọ

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe tải chuyển nhà giá rẻ Đà nẵng từ 500kg, 750kg, 1,5 tấn, 1,9 tấn…nhằm phục vụ tất cả các yêu cầu của qúy khách hàng. Với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ này bao gồm xe chuyển nhà không bao gồm công bốc vác, tháo dỡ. Nên quý chủ nhà cần để ý lựa chọn đúng dịch vụ tránh gây hiểu nhầm giữa hai bên.

Top 10 dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Top 10 dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng được khách hàng đánh giá cao nhất, dựa trên những đánh giá khách quan từ người dùng, người sử dụng dịch vụ. Bài viết bao gồm các dịch vụ chuyển nhà tại các quận huyện tại thành phố Đà Nẵng.

Thứ hạng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng được xếp hạng theo sự đánh giá cao nhất từ khách hàng, những dịch vụ được đánh giá cao, uy tín, chất lượng sẽ nằm vị trí trên cùng bảng xếp hạng. Đây là những điểm số quan trọng giúp các dịch vụ tăng doanh số bán hàng từ sự tín nhiệm của khách hàng.

Xem thêm: Top Dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng

Vì sao xe tải chuyển nhà 579 là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

 • Tư vấn và hỗ trợ: Số hotline hoạt động 24/7 với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, từ khi tiếp nhận thông tin đến khi đến triển khai và chăm sóc sau khi kết thúc hợp đồng.
 • Xe tải chuyển nhà: Lượng đối tác là lái xe, chủ xe trải đều trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đối tác taxi tải chuyên vận chuyển dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng, và các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng.
 • Giá taxi tải vận chuyển nhà: giá rẻ nhất, giá luôn luôn công khai minh bạch trên website, đảm bảo giá cạnh tranh. Giúp khách hàng tự tính toán toàn bộ chi phí chuyển nhà trọn gói trong khả năng và đưa ra lựa chọn tốt nhất về giá.
 • Giá rẻ và tiết kiệm: Xe tải chuyển nhà 579 là dịch vụ xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển.
 • Quyền lợi khách hàng: hợp đồng vận chuyển ký trực tiếp với chủ xe trước khi triển khai, điều khoản hợp đồng rõ ràng, cam kết bồi thường thiệt hại khi có mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Thái đô phục vụ: không như những xe tải chuyển nhà khác, xe tải chuyển nhà 579 luôn phải đảm bảo yêu cầu khắt khe về thái độ dịch vụ, tận tâm phục vụ khách, hòa nhã, lễ phép với khách hàng và vui vẻ. Đây là giá trị cốt dịch vụ chuyển nhà 579 được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng tại Đà Nẵng.

Khu vực chuyển nhà Đà Nẵng thường xuyên phục vụ

Tại Đà Nẵng chuyển nhà trọn gói phục phụ toàn thành phố Đà Nằng từ quận Thanh Khê, Hải Châu, Liên Chiểu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Hoà Vang. Việc di chuyển giữa các quận huyện khá thuận tiện và dễ dàng do hệ thống đường thông thoáng.

Ngoài các quận huyện trong thành phố Đà Nẵng, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 579 còn nhận chuyển nhà trọn gói đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt chuyên phục vụ các tuyến Hội An, Huế, Quãng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Đăk Lăk, Gia Lai, Quảng Bình, Quảng Trị với giá luôn luôn tốt nhất thị trường.

Ưu điểm chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng trọn gói

 1. Đội ngũ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.
 2. Luôn có sẵn các loại xe theo yêu cầu của khách hàng.
 3. Kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển.
 4. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tốt nhất
 5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cam kết giá rẻ Đà Nẵng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, bốc dỡ.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng

 1. Đền bù 100% tài sản nếu xảy ra hư hỏng, thoát tài sản trong quá trình vận chuyển.
 2. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với chất lượng phục vụ.
 3. Giá công khai và giá rẻ phù hợp với moi nhà.
 4. Chuyển Nhà Đà Nẵng tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngoài những chi phí đã báo trước.

Câu hỏi liên quan

Giá dịch vụ chuyển nhà có trọn gói không? Có phát sinh thêm chi phí gì không?

Chuyển Nhà Đà Nẵng trọn gói không có bất cứ chi phí nào phát sinh. Do đó, bạn cần báo chính xác khối lượng, số lượng đồ đạc và quãng đường cần vận chuyển, tầng mấy, có thang máy hay không, kiệt sâu không, xe vô tận nhà được không. Đó là cơ sở để xác định khố lượng công việc, giá thành chính xác cho bạn.

Chi phí chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí chuyển nhà trọ thường sẽ rẻ hơn nhà nguyên căn, giá chuyển nhà trọ thường từ 200k đến 1 triệu, và chi phí chuyển nhà nguyên căn thường sẽ giao động từ 500k – 3 triệu. Chi phí chuyển nhà tùy thuộc vào rất nhiều những yếu tố như khoảng cách, số tầng, độ dài kiệt, khối lượng vật dụng…

Xử lý thế nào khi hàng hóa bị thất thoát trong quá trình chuyển nhà?

Trong quá trình tháo dỡ vận chuyển nhà có thể sẽ xảy ra tình trạng rơi rớt đồ, thất lạc và hư hỏng, trong trường hợp này bạn cần liên hệ với bên cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ Đà Nẵng và giải trình dựa trên các điều khoản hơp đồng, ưu tiên xử lý trên phương diện bình đẳng.

Phương tiện nào thường dùng để chuyển nhà tại Đà Nẵng?

Loại xe thông thường do Chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng sử dụng là xe tải có trọng tải từ 500kg, 700kg, 1,5 tấn, 1,9 tấn phù hợp với mọi quy mô vận chuyển. Khách hàng chỉ cần báo chính xác khối lượng vận chuyển, số lượng vật dụng trong nhà, chúng tôi sẽ phân tích và lựa chọn loại xe phù hợp nhất cho quá trình chuyển nhà.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Đà nẵng như thế nào?

Quy trình chuẩn nhất của dịch vụ dọn nhà chuyển văn phòng tại Đà Nẵng gồm 4 bước bên dưới. Bạn cần chi tiết từng hạng mục hãy gội ngay hotline chuyển nhà Đà Nẵng 579 để được hỗ trợ tốt nhất:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng từ khách hàng
Bước 2: Nhân viên tiến hành khảo sát & báo giá
Bước 3: Triển khai ký hợp đồng vận chuyển giữa 2 bên
Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

Tôi phải xử lý như thế nào khi vận chuyển hàng hóa bị thất thoát?

Xe chuyển nhà 579 luôn có hợp đồng rõ ràng, bạn nên căn cứ theo những điều khoản trong hợp đồng để xử lý việc hư hỏng đồ, mất mát. Hãy nhập đầy đủ chi tiết các loại đồ dùng vào trong hợp đồng, và chụp ảnh chi tiết để có bằng chứng khi xảy ra mất mát và báo ngay cho bên vận chuyển để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng 579

 • Hotline: 0903.42.62.52
 • Email: topdriver.net@gmail.com
 • Địa chỉ: 473 Hoàng Văn Thái – Liên Chiểu – Đà Nẵng
 • Website: https://top-driver.net
 • Facebook: chuyển nhà Đà Nẵng

Đặt lịch hẹn chuyển nhà và xem báo giá

  5/5 - (1 bình chọn)
  Avatar of Jimmy Bui

  Tôi là Jimmy Bui - Quản lý và điều hành hệ thống đặt xe thuê xe Top Driver. Đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, xe dịch vụ tại Đà Nẵng và Việt Nam. Mong nhận được sự ủng hộ từ quý đối tác cũng như khách hàng trên toàn quốc.

  Bình luận

  mood_bad
 • Xin lỗi. Bạn không thể bình luận. Hãy liên hệ hotline: 0903.42.62.52 để được hỗ trợ tốt hơn.