Tuyển dụng

TOP DRIVER – NỀN TẢNG KẾT NỐI VẬN TẢI DU LỊCH

TOP-DRIVER VIỆT NAM là nền tảng trung gian giữa đơn vị cho thuê xe và cung cấp lái xe tại thị trường Việt Nam với người sử dụng dịch vụ. Chúng tôi hoan nghênh và chào đón các bạn đến với môi trường năng động và phát triển bản thân tốt nhất.

TUYỂN DỤNG

  1. Nhân viên Kinh doanh: nhu cầu tuyển dụng 3 ứng viên. Yêu cầu: có bằng tốt nghiệp đai học các khối kinh tế, du lịch, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành du lịch, vận tải tối thiểu 1 năm, kỹ năng giao tiếp tốt, làm việc độc lập. Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật. Lương thương lượng.
  2. Nhân viên Marketting: số lượng 2. Yêu cầu: có bằng tốt nghiệp đai học các khối kinh tế, du lịch, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành du lịch, vận tải tối thiểu 1 năm, có kinh nghiệm triển khai marketing online trên môi trường internet, kỹ năng viết bài, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng triển khai plan. Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật. Lương thương lượng.

Nộp hồ sơ: hồ sơ đầy đủ thông tin, không cần công chứng gửi về hòm thư: topdriver.net@gmail.com.

ĐỐI TÁC

Đối tác: hiện tại TOP-DRIVER đang hợp tác với trên 200 đối tác là chủ xe có nhu cầu hợp tác và cùng phát triển dựa trên tinh thần kết nối và chia sẻ. Yêu cầu đối tác: có xe otonhàn rỗi từ các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Chuyên chạy dịch vụ như xe du lịch, xe tự lái, xe cưới hỏi, và dự án.