Giới thiệu Top Driver

Top Driver là gì?

Top Driver Service - Top thuê xe du lịch - Lái xe - Xe dịch vụ du lịch

TOP DRIVER là một nền tảng trung gian trong lĩnh vực vận tải, thuê xe, du lịch là nơi kết nối giữa người mua và người bán, giúp người mua chọn được xe lái xe, giá xe, thuê xe tốt nhất và giúp người bán tiếp cận đến khách mua hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất. Giảm thiểu những rủi ro khi giao dịch tại những nơi kém an toàn.

Khách hàng của Top Driver là ai?

Tại TOP DRIVER tất cả mọi người quan tâm đến chúng tôi đều trở thành khách hàng của chúng tôi. Bạn là khách du lịch cũng là khách hàng, bạn là người thuê xe cũng là khách hàng, và là người dân sinh sống bất kỳ nơi đâu cũng là khách hàng, bạn là chủ doanh nghiệp cũng là khách hàng, bạn là chủ xe cũng là khách hàng của TOP DRIVER..

Bạn nhận được gì từ Top Driver?

Đối với người mua bạn được tiếp cận và sử dụng những dịch vụ tốt nhất, được đầu tư tốt, được chăm sóc tốt, và những dịch vụ đi kèm luôn mang đến cho bạn những cảm xúc khác lạ khi sử dụng dịch vụ.

Đối với đối tác là người bán dịch vụ bạn được tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất, tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc kinh doanh.

xe tour top driver.net • Top Driver

Dịch vụ Top Driver

Top Driver cung cấp giải pháp công nghệ ứng dụng trong đặt thuê xe. Tất cả các dịch vụ đều mang lại cho người tiêu dùng, khách hàng và đối tác lái xe những trải nghiệm tuyệt vời, kết nối mọi người lại với nhau, cùng cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất.

Thuê xe du lịch

Thuê xe cưới hỏi

Thuê xe tự lái

Thuê xe về quê

Thuê xe sự kiện dự án

Team và đội ngũ nhân viên

Chúng tôi là một tập thể được hình thành từ những con người cùng chí hướng, cùng mục đích xây dựng 1 cộng đồng xe và vận tải vững mạnh nhất. Mọi phương hương, giải pháp luôn được đưa ra nhằm thích ứng với tình hình thực tế, và giải quyết mọi vấn đề tốt nhất.

Các phòng ban chúng tôi gồm: phòng Admin, phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng Marketing và phòng kỹ thuật. Hiện tại team chúng tôi gồm 17 thành viên chính thức và 79 cộng tác viên trên toàn quốc và 538 đối tác là lái xe trên toàn quốc.

Nếu bạn có cùng chí hướng hãy cùng hợp tác với Top Driver và xây dựng 1 cộng đồng vững mạnh và lành mạnh về dịch vụ vận tải.

Hợp tác cùng Top Driver

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng đôi ngũ cộng tác viên và đối tác rộng lớn trên toàn quốc, vì vậy chúng tôi luôn chào đón mọi thành viên đến từ mọi khu vực, từ shipper, xe du lịch, xe tải, xe tự lái,… tất cả các loại hình kinh doanh vận tải đều có thể trở thành đối tác của Top Driver.

Việc hợp tác luôn dựa trên nhiều tiêu chí nhưng tiêu chí nhất quán và kim chỉ nam của chúng tôi là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, luôn làm hết mình, luôn nổ lực, chịu khó. Một tập thể của những đối tác chuyên nghiệp sẽ luôn cho chúng ta những thành công ngoài mong đợi.

Công ty cho thuê xe du lịch Top Driver

  • Hotline & Zalo: 0903.42.62.52
  • Telegram ID: @topdrivervietnam
  • Email: topdriver.net@gmail.com
  • Địa chỉ: 473 Hoàng Văn Thái – Đà Nẵng
  • Website: https://top-driver.net
  • Facebook: fb.com/topdriverviernam

Bạn có yêu cầu hay câu hỏi thắc mắc xin gửi thông tin theo mẫu liên hệ dưới.

Bài viết có hữu ích với bạn không?